Địa chỉ:
 Nhà C1 – 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:
 84 8 38647525
 
84 8 38647256
 (số nội bộ: 5342)
Fax:
 84 8 38647525
Email:
cenformi@hcmut.edu.vn
iut@hcmut.edu.vn

 
 

 
 
 
Chuẩn Đầu Ra
Sau khi tốt nghiệp:

a. Các sinh viên có kiến thức cần thiết về khoa học cơ bản và kỹ thuật cơ sở cho các hoạt động bảo dưỡng công nghiệp, có hiểu biết và tuân thủ quy định an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Các sinh viên hiểu biết và biết sử dụng các kiến thức tin học để làm tốt việc quản lý công việc bảo dưỡng.

b. Các sinh viên có khả năng lập kế hoạch, thực hiện và quản lý việc bảo dưỡng các dụng cụ, thiết bị, máy móc và dây chuyền sản xuất.
Các sinh viên có khả năng tham gia việc lắp đặt, điều chỉnh, tháo lắp sửa chữa máy móc, thiết bị và dây chuyền sản xuất nhờ vào có kiến thức tốt trong các lĩnh vực chuyên môn sau: cơ khí, công nghệ thủy lực và khí nén, công nghệ điện (điện chiếu sang và trang bị điện trong công nghiệp), điện tử (điện tử số và điện tử công suất lớn), tự động (lập trình PLC, vi xử lý), công nghệ lạnh và điều hòa không khí, công nghệ hàn (TIG, MIG, MAG, hồ quang, Oxy-Acetylene).

c. Các sinh viên có khả năng hoạt động hiệu quả trong các nhóm làm công tác bảo dưỡng và có khả năng diễn đạt các vấn đề kỹ thuật với người quản lý, đồng nghiệp và khách hàng.

d. Có sức khỏe tốt. Hiểu biết về chính trị, đường lối chính sách của nhà nước, đạo đức nghề nghiệp, luật pháp, an ninh và xã hội.

e. Có trình độ ngoại ngữ tương đương trình độ A2 trong hệ thống đánh giá trình độ Pháp ngữ DELF. Có ý thức học ngoại ngữ để sử dụng trong công việc chuyên môn.

f. Có nhận thức về sự cần thiết và khả năng học bổ sung để nâng cao tay nghề và học nâng cao trình độ qua việc học liên thông lên Kỹ sư Cơ khí Chế tạo máy.

 
Học bổng Cựu sinh viên Bảo dưỡng Công nghiệp
Lần đầu tiên tuyển ngành Bảo dưỡng Công nghiệp bậc ĐH
ĐH Bách khoa TP.HCM tuyển bậc đại học ngành bảo dưỡng công nghiệp
Bảo dưỡng công nghiệp: Ngành mới ổn định và giàu tiềm năng

Xem tiếp...

 
 
Tuyển dụng của Công ty Tân Hiệp Phát
Tuyển dụng Công ty TNHH SX TM DV Khuôn Máy Việt
Tuyển dụng của công ty cổ phần TICO
Công Ty Cổ Phần Mechanical & Electrical Sài Gòn tuyển dụng

Xem tiếp...